Da bò nguyên miếng được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, ngoài da bò nguên miếng các dịch vụ kinh doanh thu mua da bò thuộc  vụn cũng tăng theo. Vì sử dụng thu mua phế liệu vải da bò vụn tạo ra các sản phẩm với giá thành rẻ mà lại bảo vệ môi trường. Nhưng hiện nay nhiều người vẫn không biết nhiều vế các sản phẩm da bò vụn da động vật.

Vậy bán da bò vụn da phế liệu giá rẻ ở đâu? Da bò vụn có những ưu điểm gì mà lại được nhiều cơ sở săn đón. Và việc tìm được những địa điểm uy tín đảm bảo chất lượng cũng là khá khó khăn khi các cơ sở lớn nhỏ tràn lan. Nếu bạn đang gặp phải khó khăn trong vấn đề này, hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để tìm ra câu trả lời nhé.

1. Tìm hiểu về da bò phế liệu

1.1 Da phế liệu là gì?

da phe lieu la gi 800x468 - Bán da bò vụn da phế liệu, nơi bán da bò vụn uy tín giá rẻ nhất

Da phế liệu là vật liệu được những nơi chuyên thu mua da phân loại, lựa chọn từ những sản phẩm da, vụn  động vật đã bị loại bỏ trong quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng để sử dụng làm nguyên liệu cho một quá trình sản xuất khác.

Như những mảnh da lỗi, thừa từ quá trình làm ghế sofa, do lỗi kỹ thuật cắt sai từ người thợ.

Những mảnh vải vụn đã được tận dụng biến đổi các vụn  phế liệu làm ra một sản phẩm đồ da mới vận chuyển và đến khâu bán lẻ phục vụ khách hàng.

1.2 Đặc điểm và tác dụng của da bò vụn là gì?

Da bò là có rất nhiều loại: da bò đen, động vật da trâu da bò có nguồn gốc rõ ràng, thuộc da cừu da mộc da cật lợn nguyên liệu rất quan trọng…chúng có độ dày, mỏng, mềm và cứng khác nhau do quá trình thuộc da và yêu cầu sản phẩm khác nhau để cho ra những da khác nhau. Trên bề mặt da có các thớ rõ ràng trọng lượng khá nặng.

dac diem cua da bo vun 600x600 - Bán da bò vụn da phế liệu, nơi bán da bò vụn uy tín giá rẻ nhất

Bề mặt của miếng da bò có rất nhiều kiểu là kiểu dập vân, kiểu nhuộm, kiểu sơn, kiểu tẩm sáp… Mỗi kiểu sẽ cho ra một hiệu ứng đặt biệt với người dùng khi sử dụng sản phẩm.

Ứng dụng của da bò nguyên tấm cho những khách yêu cầu thì hiện nay chúng được ứng dụng rất cao trong lĩnh vực trang sức phụ kiện như: là ví da nam nữ, túi xách da, giày da, thắt lưng và cả đồng hồ da…

Da bò được cho là một trong những nguyên liệu tốt nhất cho ra những sản phẩm đẹp. Những sản phẩm này đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng bởi hoàn toàn được lấy từ tự nhiên lại được con người xử lý với qui trình hết sức kỹ lưỡng.

1.3 Da bò vụn có những ưu điểm gì trong sử dụng?

Mặc dù da bò vụn da phế liệu chất lượng là những sản phẩm được loại bỏ trong quá trình sản xuất nên thường bị hiểu lầm là không hữu ích. Trên thực tế, nguyên liệu phế liệu này vẫn có các tính chất của da bò cao cấp và được áp dụng vào những ngành công nghiệp khác nhau.

ban da bo vun phe lieu 800x534 - Bán da bò vụn da phế liệu, nơi bán da bò vụn uy tín giá rẻ nhất

Vì là được thu hồi từ những tấm da sản phẩm khác nhau và để chung để tận dụng lại nên thường có độ dày, độ mỏng, độ mềm và độ cứng khác nhau . Bề mặt của da bò vụn có nhiều kiểu khác nhau: dập nổi, nhuộm, sơn, mỗi  da sẽ đem đến một cảm giác khác nhau khi nó được tận dụng để sản xuất một sản phẩm nào đó như ví da nam và nữ, túi xách da, giày da, thắt lưng và đồng hồ da …Có tất cả các thuộc tính cao da bò cũng có độ dẻo dai, đàn hồi và độ bền cao, cũng dễ dàng vệ sinh sản phẩm nên được đánh giá cao hơn các sản phẩm từ da bò vụn được đánh giá cao hơn các sản phẩm từ giả da.

Nếu bạn là tín đồ của da chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rằng da vụn sẽ là chất phù hợp nhất để làm ra những sản phẩm thủ công với cá tính độc đáo, không đụng hàng mà chi phí thì lại rẻ hơn rất nhiều so với da bò nguyên tấm.

2. Cách phân biệt về da bò thật và da bò giả

Trên thị trường hiện nay lưu hành hai loại là da bò thật và da bò giả khó phân biệt. Với mức giá chênh lệch lớn thì việc biết cách phân biệt hai loại này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi mua da vụn  rẻ tránh được nguy cơ bị lừa mua da giả với mức giá cao.

Dưới đây sẽ chia sẽ những kinh nghiệm để bạn phân biệt thật da giả:

2.1 Quan sát vẻ bề ngoài

Da thật có độ ráp, sần sùi, đường vân tự nhiên rõ ràng, tuy nhiên, chúng sẽ có các vết lõm do gia công không đều hoặc bị biến dạng do quá trình sống của bò. Nếu có điều kiện quan sát kĩ bằng kính lúp sẽ thấy các lỗ chân lông nhỏ, thậm chí là các vết sẹo, sẽ không có vết rạn hoặc vết nứt. Đường chỉ may ở mép nép có xơ tua rua nhỏ ra ngoài thì là thật da.

Da giả thường rất láng, trơn tru, các đường vân đều do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa và thường có nhiều lớp so với da bò. Các đường chỉ may mép da ở da giả thì có những đường cắt sắt bén, dứt khoát.

Dựa vào màu sắc: Da bò thật thường sẽ đồng nhất màu sắc cũng sẽ ít nổi bật không đa dạng, còn da giả luôn có màu tươi sáng, không đồng nhất và đa dạng về màu sắc, với da thuộc giá cao nhất thị trường.

2.2 Đổ nước lên

Như đã nói nếu có đủ điều kiện bạn đổ nước lên, da giả sẽ không hút nước và nước sẽ chảy đi do phủ nhựa công nghiệp hoặc có loại sẽ hút hết do chứa nhều tạp chất. Da thật thì rất dễ bị thấm nước , do có các lỗ chân lông. Trước khi đi mua da vụn  cao uy tín, để xác định đó là da giả , bạn có thể kiểm tra bằng cách nhỏ vài giọt nước lên bề mặt, nếu như bề mặt da nhanh chóng thấm nước, vệt nước lan rộng thì đây chính là da  thật.

2.3 Dùng lực trên lớp da

dung luc len lop da - Bán da bò vụn da phế liệu, nơi bán da bò vụn uy tín giá rẻ nhất

Da bò  thì có độ đàn hồi rất cao, là do tính chất của da động vật thật, sờ vào sẽ có cảm giác đàn hồi. Dễ lấy lại hình dáng ban đầu khi bị kéo dãn hay bóp méo.

Bằng cách tác động lực lên da, nếu thật da bị nhấn thật mạnh sẽ xuất hiện vết lõm sâu trên bề mặt. Sau một thời gian ngắn da sẽ trở về hình dáng ban đầu. Với giả da thì sẽ bị rạn nứt thậm chí là bị thủng, không trở về hình dáng ban đầu do là da tổng hợp.

Hoặc bạn có thể thử bằng cách dùng hết sức ấn thật mạnh vào lớp da, sau khi ấn mạnh, trên bề mặt da sẽ xuất hiện vết lõm sâu. Đối với da , sau đó một thời gian ngắn, lớp da sẽ trở về lại hình dạng ban đầu. Còn đối với lớp da giả, nó sẽ bị rạn hoặc nứt thậm chí là thủng luôn, không trở về hình dạng ban đầu.

2.4 Hơ qua lửa

Khi bị cháy, da giả sẽ vón cục lại, biến dạng, chuyển sang màu đen và phát ra mùi nilong do trong đó có chứa những chất  tổng hợp. Còn thật da là khi đốt hoặc hơ qua lửa sẽ có mùi khét tương tự như mùi tóc khét.

2.5 Cầm hoặc sờ vào da

Khi sờ vào giả da sự thô cứng, và trơn láng, không có các vân chân thật. còn thật da sẽ cảm nhận được sự mềm mại và dẻo dai, các vân rất rõ ràng khi ở nhiệt độ lạnh nó cũng không bị lạnh.

3. Giá bán da bò vụn da phế liệu bao nhiêu?

Qúy khách đang cần bán da . Với những da bò phế liệu loại 2-3 thì giá bán của chúng rơi vào khoảng từ 70-100k/kg. Chất lượng của chúng ở mức độ vừa phải đảm bảo chất lượng để cho ra các sản phẩm handmade thông thường.

Khách hàng đang cần bán da . Với những nơi thu mua da vụn giá cao loại cao cấp từ da Ý thì mức giá cao hơn. Giá của chúng rơi vào khoảng từ 150-200k/kg. Da bò Ý là một trong những loại da bò tốt nhất trên thế giới thuộc da tinh tế, dai và mềm, chuyên dùng để gia công túi da, ví da, ốp lưng điện thoại.

4. Thị trường mua bán da bò vụn tphcm

Hiện nay thị trường thu mua da trên các tỉnh thành, thành phố trên cả nước chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các cơ sở bán da bò miếng, bán da veg tan thu mua da thuộc giá tốt. Mà thị trường lớn nhất trong đó là thu mua da tại địa bàn tphcm với vô số những địa chỉ cung cấp dịch vụ  địa chỉ chuyên mua bán da bò thuộc da vụn giá cao uy tín tại tp vụn chất lượng. Bạn đang tìm cơ sở thu mua da, bán da  tphcm hoàn toàn bán chạy, sảm phẩm bán giá thu mua da cao thì hãy đến đây.

thi truong mua da bo vun tphcm 602x600 - Bán da bò vụn da phế liệu, nơi bán da bò vụn uy tín giá rẻ nhất

Xuất phát từ nhu cầu sử dụng da bò trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực thời trang, các điểm thu mua da bò vụn giá cao và cung cấp nguyên liệu này ra đời ngày một nhiều. Giúp tạo ra một thị trường đa dạng hơn và phong phú hơn về các sản phẩm nói trên cũng như sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các cơ sở bán  da bò vụn tphcm

Bạn đang có nhu cầu thu mua vải da bò,da bò miếng bạn nên tìm hiểu về các yếu tố về nguồn gốc, chất lượng, độ bền, màu sắc, mùi….. mà các cửa hàng bán đơn vị thu mua da bò giá cao da tại địa bàn tphcm đang cung cấp.

Bạn cần phải tham khảo giá bán tại các nhà cung cấp khác nhau để lựa chọn ra nơi có giá tốt nhất. Nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ dễ bị lừa mua hàng hỉa với giá cao. Tốt nhất nên tìm cho mình đơn vị uy tín nhất trên thị trường với kinh nghiệm lâu năm, đảm bảo nhất.

Bạn cũng nên chú ý đến chất lượng dịch vụ tư vấn vì nó sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin để chọn sản phẩm, giải đáp những câu hỏi thắt mắc liên quan về chất liệu, đồng thời bảo vệ quyền lợi của bạn khi mua.

Khi tìm được đơn vị thu  da ưng ý uy tín bạn có thể dễ dàng thu da bò giá tốt với số lượng lớn với giá tốt nhất tại đây, với các chính sách bảo hành và hoàn trả và có thể trở thành khách hàng thân thiết. Và nếu bạn đang cần mua các chất  da khác như da dê, da cừu, da cá sấu … cũng đáp ứng nhanh chóng.

5. 3 điều bạn cần lưu ý khi tìm nơi bán da bò vụn da phế liệu Tphcm

Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều địa chỉ chuyên bán da bò vụn  phế liệu chất lượng và các loại da động vật khác. Bên cạnh những địa chỉ cung cấp mặt hàng chính hãng, chất lượng, vẫn có không ít những cơ sở bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng với giá thành cao, nhằm thu được lợi nhuận cao.

  • Tránh mua hàng ở những địa chỉ không đáng tin cậy

Vì những cơ sở hàng giả hàng nhái ngày một nhiều đã gây ra không ít bất cập cho khách hàng, người tiêu dùng trên toàn quốc cũng như tại thành phố Hồ Chí Minh. Và với số lượng lớn như vậy khách hàng càng khó để có thể tìm kiếm và lựa chọn được đâu là địa chỉ cung cấp thực sự tốt

  • Tránh mua da bòi vụn với giá cao

Hiện nay một số nơi chuyên thu mua da thuộc giá cao có xu hướng cung cấp sản phẩm da bò vụn giá thành rất cao, nhằm thu lợi nhuận lớn. Tại thành phố Hồ Chí Minh, giá của mặt hàng này đa dạng từ thấp đến cao đối với cùng một loại mặt hàng.

nhung dieu can luu y khi mua da bo tai tphcm 600x600 - Bán da bò vụn da phế liệu, nơi bán da bò vụn uy tín giá rẻ nhất

Nên để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như định giá thu mua da bò  với giá thành tiết kiệm nhất, bạn cần có sự tham khảo về giá thành kỹ lưỡng cũng như so sánh, cân nhắc trước khi lựa chọn sản phẩm

  • Chọn địa chỉ bán da vụn tốt mà mình nên đặt hàng

Quý khách đang cần bán da, Với nhiều cơ sở thu mua da  cao ra đời kèm theo mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, nhưng cũng khiến cho không ít người tỏ ra băn khoăn về vấn đề nên lựa chọn địa chỉ nào là tốt nhất.

Khách hàng cần bán da vụn. Với cùng một loại  nguyên liệu nhưng giá thành các nơi đưa ra rất khác biệt. Vì thế, khách hàng thường phải tham khảo thông tin từ nhiều nguồn và tốn nhiều thời gian để có thể lựa chọn được cửa hàng cần bán da vụn tphcm tốt nhất.

6. Ứng dụng của da bò

Trong cuộc sống, da bò có rất nhiều ứng dụng do thường đem lại cảm giác sang trọng, cao cấp và chất lượng, nhiều sản phẩm handmade sử dụng là da vụn chất liệu bằng da trâu bò nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sử dụng làm sofa

Những bộ sofa làm bằng chất liệu da khi sử dụng mang lại cảm giác thoải mái và mềm mại. Đặt trong không gian phòng khách giúp đem lại vẻ ấm áp, đẹp mắt mà lại vô cùng sang trọng…

dung lam sofa da bo 800x546 - Bán da bò vụn da phế liệu, nơi bán da bò vụn uy tín giá rẻ nhất

Làm phụ kiện thời trang

Những hàng thời trang hiện nay lựa chọn loại vật liệu sản xuất cho những món phụ kiện thời trang của mình. Những món phụ kiện có thể kể đến như: túi xách, giày, dép, thắt lưng, đồng hồ… Đặc điểm chung của những sản phẩm phụ kiện làm bằng da là chúng đem lại vẻ thời thượng, sang trọng, cùng với đó là vẻ đẹp và có độ bền cao.

Áo khoác da

Da  có đặc tính thoáng khí cao lại được thuộc  kỹ lưỡng không gây bất kì kích ứng nào, nên được áp dụng rộng rãi trong sản xuất áo khoác cho cả nam và nữ. Những chiếc áo khoác da thường trông rất sành điệu, giữ ấm tốt và có độ bền cao.

Sản xuất ví nam thời trang

vi nam da bo 608x600 - Bán da bò vụn da phế liệu, nơi bán da bò vụn uy tín giá rẻ nhất

Rất nhiều người thu mua da bò phế liệu để dùng sản xuất ví nam thời trang nhưng không biết mua da làm ví ở đâu. Ví da sơn (da trơn), ví nam da sáp, da dầu hay ví nam da lộn, thắt lưng nam da bò… một sản phẩm handmade mang lại sự tự tin sang trọng, thời thượng cho người sử dụng

Dùng làm đồ nội thất xe ôtô

Những hãng xe ô tô sang trọng thường sử dụng vật liệu da  để làm các đồ nội thất trong xe như: nệm xe, bọc vô lăng,… Chúng mang lại cảm giác rất tốt và màu sắc rất sang trọng khi sử dụng.

dung lam noi that xe o to 800x576 - Bán da bò vụn da phế liệu, nơi bán da bò vụn uy tín giá rẻ nhất