Chính Sách Bảo Mật 

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng khi mua hàng tại Website: thuybich.com cũng như sự yêu mến thông qua các phản hồi tích cực tại trang fanpage Facebook khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

Trong bối cảnh phức tạp của việc mua hàng Online hiện nay, các vấn đề liên quan tới bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng cực kỳ nhạy cảm. Hiểu được điều này, Thủy Bích Vĩnh Long luôn cam kết bảo vệ tuyệt đối các dữ liệu được cung cấp trong quá trình truy cập cũng như mua hàng tại Cơ sở sản xuất .

Dưới đây là liệt kệ việc sử dụng thông tin để khách hàng hiểu rõ hơn cách thức mà chúng tôi vận hành cho việc đảm bảo giao dịch được diễn ra hoàn tất, hỗ trợ các qui trình vận chuyển, liên lạc, hậu mãi cũng như tạo ra các trải nghiệm tốt nhất.

– Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

– Trong các phiên truy cập để xem các mẫu sản phẩm sẽ không có bất kỳ hình thức thu thập, lưu giữ thông tin khách hàng cho đến khi Quý khách thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký.

– Thu thập thông tin cá nhân cho quá trình giao vận chuyển hàng hóa.

Khi tới bước giao nhận, Website sẽ yêu cầu cung cấp 1 số thông tin liên quan cá nhân như:

– Tên:
– Địa chỉ giao hàng:
– Địa chỉ Email:
– Số điện thoại cố định:
– Số điện thoại di động:
– Ngày sinh:
– Giới tính:

Và các thông tin này được dùng để:

– Kiểm tra và xác nhận ID trong kho lưu trữ khách hàng.

– Hoàn tất xác nhận địa chỉ để tiến hành giao hàng.

– Hoàn tất khung thông tin khách hàng.

– Đối với trường hợp được khách hàng cho phép. Ô đăng ký sẽ có Form thông tin để khách hàng cho phép chúng tôi sử dụng Số Liên Lạc để thông báo các dịch vụ, sự kiện, khuyến mãi, Sản phẩm mới.

– Thông tin về Tên và Địa chỉ có thể được chia sẽ cho bên thứ 3 ( Dịch vụ giao hàng ), Tuy nhiên, trường hợp này chỉ dành cho khách hàng ở ngoài khu vực mà chúng tôi kinh doanh. Đối với khu vực Miền Tây Nam Bộ, Hàng hóa sẽ được vận chuyển tận nơi từ 2 – 3 ngày.

– Các vấn đề về thanh toán trực tuyến được sử dụng thông qua các Phương Thức được chấp thuận là an toàn và bảo mật tuyệt đối.

– Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

– Đối với khách hàng cho phép, 1 số thông tin như: Tên,Tuổi, Địa Chỉ… Chúng tôi sẽ sử dụng làm số liệu cho phương thức nghiên cứu thị trường và phân tích cơ sở dữ liệu trong nghiên nhân chủng học, Nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, giá cả, các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

1./ Bảo mật

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của bạn trên máy chủ an toàn. Chúng tôi dùng tường lửa cho máy chủ. Khi chúng tôi không thể bảo đảm an ninh 100%, SSL sẽ gây khó khăn cho hacker muốn giải mã thông tin của quý khách. Bạn không nên gửi đầy đủ chi tiết của thẻ tín dụng hay thẻ ghi nợ khi chưa được mã hóa cho chúng tôi. Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ vật lý và điện tử trong mối liên kết với thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của bạn. Các thủ tục an toàn của chúng tôi nghĩa là chúng tôi có thể đôi khi yêu cầu giấy tờ chứng minh trước khi tiết lộ thông tin cá nhân cho bạn.

Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

2./ Quyền lợi khách hàng

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

– Cập nhật thông tin cá nhân

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang.

– Bảo mật thông tin cá nhân đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân

Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép

– Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi.

Lời cuối, Tập thể Thủy Bích xin trân trọng cảm ơn sự yêu thương và tin tưởng khi đến với chúng tôi.
Chúc quý khách hàng vạn sự tốt lành – Ngọc Thắng