Chào bạn đã đến với Thuỷ Bích Vĩnh Long

Chúng tôi là xưởng sản xuất thắt lưng nam tại thành phố Vĩnh Long được thành lập chính thức vào những năm 2000.

Trong khoảng thời gian đầu thành lập cơ sở, Thuỷ Bích tập trung chủ yếu vào gia công may mặc cho khách hàng trong khu vực nội thành với số lượng nhân công trên dưới 30 người. Sau nhiều năm kinh doanh nhận thấy sự thay đổi của thị trường, chúng tôi đã chuyển dần từ tập trung gia công may mặc sang Mua bán và sản xuất túi xách, dây nịch, cặp học sinh cùng với 1 số loại mặt hàng khác như: Túi trống du lịch, Bóp ví Nam Nữ, Ba lô du lịch, Balo học sinh, Balo vải dù và 1 số sản phẩm túi, cặp cho công nhân viên chức, nhà giáo với giá cực kỳ cạnh tranh phù hợp với khách hàng bán sỉ.

Địa điểm đăng ký Kinh Doanh: Số 144/24c đường 14/9, phường 5, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Kho chứa hàng: Khóm 4, phường 5 , thành phố Vĩnh Long.

Trong khoảng 18 năm kinh doanh, chủ đại diện là Cô Lê Thị Bích Thuỷ hay còn được gọi trên mạng Internet là Thuỷ Bích Vĩnh Long là người chủ quản lý toàn bộ các hoạt động sản xuất mua bán của Cơ sở sản xuất, Ngoài ra chúng tôi còn 1 đội ngũ nhân viên lành nghề bao gồm:

+ Đội ngũ vận chuyện: ( 6 người ) di chuyển liên tục hàng ngày để giao sản phẩm đến khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

+ Đội ngũ sản xuất: phụ trách toàn bộ quy trình sản xuất hoàn chỉnh 1 sợi dây nịt nam giá rẻ để mang đến cho khách hàng.

+ Đội ngũ kiểm tra sản phẩm: chịu trách nhiệm giám sát chất lượng thắt lưng trước khi mang đến tay người tiêu dùng.

Với đội ngũ nhân viên hiện tại, chúng tôi đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất hàng hoá, với phương châm luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng, nhiệt tình, tận tuỵ và hỗ trợ hết mình với khách hàng.

Dưới sự tin tưởng, yêu thương từ những lời nhận xét chân tình ấy thông qua các mạng xã hội như: Facebook, Google, Youtube……. định hướng trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh việc kinh doanh Online để phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường hiện tại và nhu cầu của quý khách hàng.

Dưới đây là 1 số đánh giá, nhận xét từ khách hàng:

Hiện nay, các hoạt động liên quan đến Kinh doanh Online đều được quản lý trực tiếp thông qua tác giả là Ngọc Thắng ( Trần Ngọc Thắng ) chịu trách nhiệm đăng tải thông tin sản phẩm, tin tức kinh doanh đến với khách hàng thông qua các kênh truyền thông và các mạng xã hội.

Để liên hệ khách hàng có thể gửi email trực tiếp qua Hộp thư: [email protected] hoặc Số di động: 094.3125.071

Thông tin liên hệ

Địa chỉ kinh doanh: 144/24c đường 14/9 phường 5, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Website: https://thuybich.com,Tổng sản phẩm đã đăng 170 mẫu ba lô, trống du lịch, bóp nam nữ….

Di Động: 0121.8266547 , 070.3.820384

Email: [email protected]

Đặt hàng may gia công, lấy sỉ chiết khấu cao liên hệ: 0121.8266.547

Báo giá và gửi mẫu qua Zalo: 0121.8266.547